BIA CỦA CHÚNG TÔI

Ở độ cao trên 1.350m với khí hậu mát và se lạnh quanh năm, Công viên địa chất toàn cầu – Cao nguyên đá Đồng Văn được người châu Âu đánh giá là một trong số ít nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng và làm ra được loại bia cao cấp từ nguồn nước ngầm núi Thần Nước, chất lượng tương đương một số vùng bia và rượu vang nổi tiếng thế giới. Trong năm 1906 nguyên liệu dành để ủ bia theo phong cách “Belgian – Style Wheat Ale” nhưng sau đó các chuyên gia đã phát hiện hạt Tam Giác Mạch bản địa cũng có thể làm ra những hương vị bia đặc trưng hòa quyện hương núi rừng, thiên nhiên đất trời duy nhất nơi đây có được trước khi UNESCO công nhận Cao nguyên đá Đồng Văn là di sản thiên nhiên của nhân loại. Kể từ đó dòng bia thủ công cao cấp được làm ở vùng Cao nguyên đá luôn là một bí quyết được lưu giữ cho đến ngày nay.

HƯƠNG VỊ CỦA BẠN

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN