BIA CỦA CHÚNG TÔI

Được thiên nhiên ưu đãi ở độ cao trên 1.066m, Cao nguyên đá Đồng Văn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn được chuyên gia châu Âu đánh giá là một trong số ít nơi lý tưởng làm ra được loại bia cao cấp từ nước ngầm núi Thần Nước. Bia làm ra có chất lượng hơn hẳn một số vùng bia nổi tiếng thế giới. Các chuyên gia từ tập đoàn Fermentis, PureMalt đã phát hiện ra hạt Tam Giác Mạch có dược tính tốt để ủ ra loại bia có hương vị thơm đặc trưng hòa quyện hương núi rừng, hậu vị thơm đậm duy nhất nơi đây có được. Với bí quyết ủ bia truyền thống dòng bia cao cấp được nơi đây được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng, xứng đáng là một di sản bia thủ công như cách mà tự nhiên sáng tạo khung cảnh hùng vĩ Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn. Trong năm 1906, bí quyết bia được ủ thủ công theo phong cách BELGIAN – STYLE WHEAT ALE. Kể từ đó dòng bia thủ công cao cấp được làm ở vùng Cao nguyên đá luôn là một bí quyết được lưu giữ cho đến ngày nay.

HƯƠNG VỊ CỦA BẠN

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN